Các tỷ lệ cược chấp trái thông dụng trong cá độ banh


Các tỷ lệ cược chấp trái thông dụng trong cá độ banh, nói về cá độ banh hay cá độ thể thao trực tuyến, điều đầu tiên mà người chơi cần biết là bên chấp là cửa trên, bên được chấp là cửa dưới.

Tỷ lệ 0 – 0 (hay còn được gọi là đồng banh): Đây là tỷ lệ cược phổ biến mà rất thông dụng. Có lẽ chúng ta không phải dành nhiều thời gian để giải thích vì khi ta cược mà có tỷ số hòa thì nhất định là ta không thua, cũng như không thắng. Nhưng nếu như đội mà đặt cược bị thua thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị thua tiền cược.

Các tỷ lệ cược chấp trái thông dụng trong cá độ banh

Các tỷ lệ cược chấp trái thông dụng. Dưới đây là danh sách những tỷ lệ cược chấp trái thông dụng nhất. Các bạn hãy dành thời gian tham khảo và nghiền ngẫm để đưa ra những phương án cá độ banh trong tương lai.

Tỷ lệ chấp ¼ (0.25): Nếu bạn chọn cửa trên mà hòa thì bạn thua nửa số tiền đặt cược, nếu bạn thắng thì bạn ăn tất, ngược lại với cửa trên thì khi bạn chọn cửa dưới mà hòa thì được ăn nửa số tiền đặt cược, thắng thì ăn tất giống như khi đặt cửa trên.

Các tỷ lệ cược chấp trái thông dụng trong cá độ banh
Các tỷ lệ cược chấp trái thông dụng trong cá độ banh

Tỷ lệ chấp 1/2 (0.5): Nếu bạn chọn cửa trên thì khi thắng bạn ăn tất, nếu hoà thì bạn thua, nếu chọn cửa dưới thì kể cả khi hòa hay thắng thì bạn vẫn ăn tất.

Tỷ lệ chấp 3/4 (0.75): Nếu bạn chọn cửa trên thì thắng cách biệt 1 quả thì chỉ ăn được nửa tiền, nếu bạn thắng cách biệt 2 quả thì bạn ăn tất. Nếu bạn chọn cửa dưới thì thua cách biệt 1 quả thì sẽ chỉ mất nửa tiền, còn khi hòa hoặc thắng thì ăn tiền.

Cá cược bóng đá và tỷ lệ chấp trái trực tuyến

Tỷ lệ chấp 1 trái : Nếu bạn chọn cửa trên thì thắng cách biệt 1 quả là hòa tiền, thắng cách biệt 2 quả trở lên thì ăn tiền. Còn nếu bạn chọn của dưới thì thua 1 quả thì sẽ hòa tiền, và bạn chỉ cần hòa hay may mắn hơn thì là thắng thì bạn sẽ ăn tiền.

Tỷ lệ chấp 1.1/4 (1.25): Nếu bạn chọn cửa trên thì thắng cách biệt 1 quả sẽ thua nửa tiền, thắng cách biệt 2 quả trở lên thì ăn. Còn khi bạn chọn cửa dưới thì thua cách biệt 1 quả thì chỉ ăn nửa tiền, hòa hoặc thắng thì ăn tất.

Tỷ lệ chấp 1.1/2 (1.5): Nếu bạn chọn cửa trên thì phải thắng cách biệt 2 quả thì bạn mới ăn tiền. Và lợi thế cho khi bạn chọn cửa dưới là nếu chỉ thua cách biệt 1 quả, hòa hoặc thắng thì bạn vẫn ăn tiền.

Tỷ lệ chấp 1.3/4 (1.75): Nếu bạn chọn cửa trên thì khi thắng cách biệt 2 quả bạn sẽ chỉ ăn nửa tiền, phải thắng cách biệt 3 quả trở lên thì mới được ăn tất. Ngược lại khi bạn chọn cửa dưới thì thua cách biệt 2 quả thì chỉ thua nửa tiền, và chỉ cần thua cách biệt 1 quả, hòa hoặc thắng thì bạn ăn tất.

Trên đây là những bước cơ bản trong soi kèo bóng đá khi bắt đầu chơi cá độ banh dành cho người mới chơi. Các bạn hãy lưu ý để nó luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường cá độ.

SHARE ON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *