Trò chơi hay Keno không được tập trung rủi ro vào một chỗ


Trò chơi hay Keno không được tập trung rủi ro vào một chỗ, Keno được biết đến là trò chơi hay mà người chơi chỉ thao tác và làm việc với các con số, trong trò chơi này bạn chọn 20 quả bóng có đánh số trong 80 quả được đánh số thứ tự từ 1 đến 80 và đặt cược liên quan đến các kết quả của 20 bóng này.

Do đó việc sử dụng những mẹo chơi vào trong quá trình chơi là điều vô cùng hữu ích nếu bạn muốn gia tăng xác suất chiến thắng của bản thân, tuy nhiên mẹo chơi như thế nào lại quyết định gia tăng bao nhiêu phần trăm khả năng chiến thắng.

Trò chơi hay Keno không được tập trung rủi ro vào một chỗ

Mẹo hay thì trợ giúp bạn nhiều, mẹo thông thường thì trợ giúp ít, thậm chí mẹo hay những dùng không đúng thời điểm còn có tác dụng phụ khiến bạn thua ngược. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 mẹo có tên tất cả trứng không cùng đặt trong 1 rổ mà ít người chơi keno biết, với hy vọng có thể giúp ích cho bạn phần nào.

Trò chơi hay Keno không được tập trung rủi ro vào một chỗ
Trò chơi hay Keno không được tập trung rủi ro vào một chỗ

Đây là 1 ví dụ điển hình cho mẹo chơi này, trứng được ví như một phần vốn trong tổng số vốn bạn có trong tay. Để bảo đảm khả năng an toàn cho nguồn vốn cũng như phục vụ kế hoạch dài hơi bạn nên chia số vốn thành các phần nhỏ, mỗi phần đó là 1 quả trứng và không bao giờ được đặt chúng trong 1 rổ, chiếc rổ là hình ảnh ẩn dụ 2 tầng nghĩa, 1 tầng là 1 ván trò chơi hay keno còn 1 tầng nghĩa sâu hơn đó là 1 tài khoản ngân hàng.

Trò chơi hay Keno nên phân tán các quả trứng ra

Ví dụ cho tầng nghĩa thứ nhất, bạn có 1000 USD chí thành 50 phần bằng nhau ( vì bạn không biết ván nào mình ăn chắc để chia nhiều vốn hơn nên cứ lấy chỉ tiêu bằng nhau làm hạn lượng) mỗi phần bạn có 20 USD và phục vụ cho 1 ván keno.

Khi đó việc bạn không dùng cả 1000 USD để đánh trong 1 hay 2 ván mà đã chia ra đánh trong 50 ván, điều này mang lại lợi ích rất lớn cho bạn. Hạn chế khả năng trắng tay do nướng sạch 1000 USD, có nhiều cơ hội để gỡ gạc cho số vốn đã mất ( 50 cơ hội thay vì 1 hay 2 cơ hội), có nhiều lần chơi để nâng cao kinh nghiệm thực chiến keno của bản thân.

Tầng nghĩa thứ 2 đó là bạn không đặt cả 1000 USD vào trong 1 tài khoản mà có thể chia thành 3 phần 300 USD để chơi, 300 USD để trong 1 tài khoản ngân hàng khác và 400 USD gửi bố mẹ.

Điều này có tác dụng hạn chế khả năng bốc đồng của người chơi trò chơi hay này, nếu cứ để chung tiền vốn một chỗ thì khi thua bạn rất dễ dàng mất khống chế bản thân mà chơi 1 cách điên cuồng nhằm gỡ lại số tiền đã mất, chia vốn ra nhiều nơi khác nhau có tác dụng hạn chế suy nghĩ trong lúc nóng đầu của bạn, bởi vì có muốn chơi tiếp thì bạn phải có vốn mà khi những nguồn vốn ở các nơi khác nhau thì bạn phải có đủ lí do để lấy, khi đó bạn đã bình tĩnh được phần nào rồi. Đây là 1 mẹo chơi rất hay.

SHARE ON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *